Nâng cấp SSD iMac

Công ty cổ phần AZ Việt – Chúng tôi là cơ sở dẫn đầu trên  lĩnh vực sửa chữa macbook và là đại lý cấp I chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện chính hãng của Apple có phạm vi phủ rộng trên toàn quốc.

Thế mạnh của chúng tôi

Sửa chữa tất cả các dòng Macbook – Imac, Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp đi kèm hệ thống phân phối linh kiện Macbook chính hãng bảo hành theo tiêu chuẩn Apple.

+ Dịch vụ : Sửa chữa, thay thế linh kiện Macbook, iMac Chính hãng…

+ Mua bán tất cả các sản phẩm Apple đã qua sử dụng,Trao đổi Macbook cũ mới.

+ Chính sách vận chuyển và thay thế miễn phí đối với các sản phẩm linh kiện


Có nên nâng cấp SSD cho iMac?

Hiện nay, sản phẩm ổ cứng SSD đang ngày càng trở nên phổ biến. Với tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều lần khi sử dụng để cài đặt hệ điều hành. Thay SSD cho iMac hay bất kì sản phẩm máy tính nào đang trở thành một điều thực sự cần thiết. Về lí thuyết, ổ cứng SSD nhanh hơn ít nhất 100% so với HDD.

Có một số người dùng đưa ra ý kiến, thay vì thay SSD cho iMac, ta nên nâng cấp Ram để cải thiện tốc độ và hiệu suất hoạt động. Tuy nhiên, những người đã từng trải qua, có kinh nghiệm đều khẳng định tốc độ không nhanh hơn bao nhiêu khi nâng cấp Ram. Việc này cũng tốn kém chi phí khá nhiều, không rẻ hơn thay SSD là bao. Vậy tại sao không cố gắng thêm một chút tiền nữa để hưởng những lợi ích tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn.

Những lưu ý cần quan tâm?

1. Chọn đúng loại kết nối ổ cứng: Mỗi một sản phẩm công nghệ được chế tạo theo chuẩn khác biệt nên có chuẩn ổ cứng khác nhau. Khi quyết định thay SSD cho iMac, bạn nên tìm hiểu xem chuẩn của máy là gì, tránh mua nhầm ổ cứng gây lãng phí.

2. Chọn đúng loại ổ cứng: Tuy cùng là SSD, cũng có nhiều loại sản phẩm khác nhau được bày bán trên thị trường. Cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua loại ổ cứng nào. Bởi mỗi loại sẽ có độ bền, mức giá và khả năng truy xuất dữ liệu khác biệt.

3. Lựa hãng cung cấp uy tín: Không chỉ giúp bạn lựa được mặt hàng phù hợp với túi tiền, một hãng tốt sẽ cho những sản phẩm ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Trên các trang mạng, fanpage có rất nhiều thông tin đánh giá chất lượng các loại ổ, bạn có thể xem xét để đưa ra quyết định cuối cùng.


Địa chỉ nâng cấp SSD iMac chính hãng tại Hà Nội

–  MacbookViet.net cam kết bảo hành 03 tháng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi với sdt 0988092830 để được hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆTHOTLINE: 0988.092.830 – CSKH: 024 62.532.282

Địa chỉ: Số 29 Vũ Phạm Hàm , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội

FacebookMacbookviet – Sửa chữa Macbook Hà Nội


Giờ làm việc

Sáng : 8h – 12h   –   Chiều : 1h – 6h   –  Tối : 6h – 9h

Thời gian làm việc  (Cả tuần )