Giới thiệu

Macbook Việt –  Một thương hiệu của người Việt.

Thương hiệu Macbook – Apple đang ngày càng khẳng định vị thế của mình  trong làng công nghệ với hàng loạt sản phẩm đình đám macbook pro,macbook air,macbook pro retina và gần đây nhất là chiếc Macbook  Touchbar thế hệ mới.Tuy nhiên  vấn đề được đặt ra là khi chiếc macbook của bạn gặp sự cố thì bạn sẽ chọn “Mua mới” hay “Sửa chữa” để tận dụng được những giá trị vốn có của sản phẩm cao cấp này.

Công ty cổ phần AZ Việt – Một công ty chuyên về lĩnh vực sửa chữa macbook và là đại lý phân phối các sản phẩm linh kiện chính hãng của Apple có phạm vi phủ rộng trên toàn quốc.

Công ty cổ phần AZ Việt tiền thân là cửa hàng sửa chữa mang thương hiệu macbook Việt. Qua nhiều năm học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cùng với sự trưởng thành của đội ngũ nhân viên,kĩ thuật viên,với tôn chỉ hoạt động “ Tận tâm vì quyền lợi mỗi khách hàng”.Thương hiệu Macbook Việt đem đến sự hài lòng nhất và đang dần trở thành điểm đến tin cậy của cộng đồng sử dụng Macbook/Apple ,Macbook Việt trên con đường chinh phục lòng tin khách hàng,xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Một số  thế mạnh của Công Ty cổ phần AZ Việt

  1. Dịch vụ macbook

+ Sửa chữa tất cả các dòng macbook và là đại lý phân phối các sản phẩm linh kiện macbook chính hãng bảo hành theo tiêu chuẩn Apple

+ Thay thế linh kiện,sửa chữa,cài đặt mac OS mới nhất,vệ sinh macbook tận nơi

+ Mua bán, trao đổi thanh lý tất cả các sản Apple cũ, mới đã qua sử dụng

+ Chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí đối với các sản phẩm linh kiện

  1. Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng, chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh.

  1. Đội ngũ kĩ thuật viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

Hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều tính kiên trì và học hỏi, Macbook Việt  luôn không ngừng tìm ra những lối đi riêng trong hành trình chinh phục khách hàng.Đó chính là kim chỉ nam tiên quyết cho sự thành công của mỗi  doanh nghiệp

Macbook Việt  cũng luôn cam kết với khách hàng rằng:

DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT – UY TÍN –CHUYÊN NGHIỆP NHẤT. 

Công ty cổ phần AZ  Việt – Chuyên sửa chữa tất cả các dòng macbook –Hệ thống phân phối linh kiện macbook chính hãng trên phạm vi toàn quốc.

Trụ sở chính : Tầng 4 Số 29 Vũ Phạm Hàm – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline : 0988.092.830 – 024.62.532.282

Email: macbookviet@mabookviet.net  –  Website: macbookviet.net