Thay cáp màn hình Macbook

Công ty cổ phần AZ Việt – Chúng tôi là cơ sở dẫn đầu trên lĩnh vực dịch vụ Macbook và là đại lý cấp I chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện chính hãng của Apple.


Dấu hiệu cáp màn hình Macbook pro bị hư hỏng

– Màn hình Macbook pro bị hở sáng: Macbook sử dụng thời gian dài, khiến cáp màn hình Macbook bị hư hỏng nguyên nhân do thiết kế của nhà sản xuất Apple, do thiết kế Cáp tín hiệu nối màn hình với bo mạch chủ được quấn qua bản lề và được cố định bằng một cặp lò xo nằm bên dưới, khiến sau khi sử dụng một thời gian thì cáp bắt đầu bị mòn và đứt gãy. Và trước tiên thì cáp Led điều khiển đèn nền sẽ bị tác động trước khiến các máy Macbook Pro từ dòng 2016, 2017 trở đi sẽ bị lỗi hở sáng.

– Màn hình Macbook bị tối mờ : Dấu hiệu nhận biết màn hình Macbook bị âm bản dù có điều chỉnh độ sáng lên max hay soi đèn vào nhưng màn hình Macbook cũng mờ mờ. Lỗi này có thể do cáp màn hình bị đứt và cần thay thế cáp màn hình Macbook mới.

– Màn hình lúc sáng lúc tối : Dấu hiệu nhận biết màn hình Macbook chập chờn, lên hình ở góc thấp còn mở màn hình lên góc cao thì bị tắt.
 
– Macbook không lên màn hình: Khi khởi động máy Macbook màn hình tối đen, không lên màn hình, nhấn phím Caps Lock thì có đèn phím.

– Màn hình Macbook xuất hiện các sọc dọc, sọc ngang : Lỗi này thường là do cáp màn hình Macbook bị đứt.

 

– Màn hình Macbook chớp tắt liên tục do cáp màn hình bị hư hỏng.
Nguyên nhân cáp màn hình bị hư hỏng

+ Macbook bị va đập mạnh, rơi rớt làm gãy bản lề Macbook, đồng thời cũng tác động đến cáp màn hình Macboook gây nên hư hỏng.


+ Macbook bị gãy bản lề, nhưng không thay sửa chữa ngay, mà vẫn sử dụng. Sau một thời gian, sẽ ảnh hưởng đến cáp màn hình Macbook.

+ Macbook thường xuyên mở màn góc quá cao hay do bụi bẩn chèn vào gây đứt cáp

 

Biện pháp xử lý: 

Thay thế sợi cáp cũ hỏng bằng sợi cáp mới tốt và dài hơn sợi cũ

 

 


Địa chỉ sửa chữa cáp màn hình Macbook chính hãng tại Hà Nội

–  Bảng giá thay cáp led màn hình các dòng Macbook pro a1706 và a1708 date 2016-2017-2018 sẽ tuỳ theo đời máy và vị trí đứt

–  MacbookViet.net cam kết bảo hành 03 tháng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi với sdt 0988092830 để được hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

 


Bảng báo giá trên mang tính chất tham khảo, Tùy vào từng trường hợp cụ thể bộ phận báo giá sẽ kiểm tra và báo giá chính xác cho quý khách hàng.

–  Bảng giá có thể thay đổi theo đơn giá của thị trường và theo tỉ giá ngoại tệ

–  Lưu ý bảng giá trên chưa bao gồm VAT

CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT

HOTLINE 0988.092.830 – CSKH: 024 62.532.282

Địa chỉ: Số 29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Facebook: Macbookviet


Giờ làm việc

Sáng : 8h – 12h   –   Chiều : 1h – 6h   –  Tối : 6h – 9h

Thời gian làm việc  (Cả tuần )